Post Top Ad

header ads

The Orgami Vinhomes Quận 9

Chia Sẻ
Dự án Vinhomes Grand Park Quận 9 là một trong những dự án đã tạo nên cơn sốt bất động sản trong năm 2019 với 10.000 căn hộ bán hết trong vòng 17 ngày. Dự án có quy mô 271 héc ta nằm trên đường Nguyễn Xiển và Phước Thiện với 2 mặt giáp sông Đồng Nai và Sông Tắc.
phan-khu-orgami-vinhomes-quan-9

Vinhomes Grand Park là dự án hiếm hoi tại quận 9 có sự quy hoạch đồng bộ tiện ích, độc đáo, hiện đại và đẳng cấp do Vinhomes làm chủ đầu tư. Dự án được chia làm 6 phân khu và phát triển trong từng giai đoạn. Giai đoạn 1 gồm 10 ngàn căn hộ thuộc phân khu Rainbow đã bán hết. Phân khu Orgami sẽ là phân khu mở bán tiếp theo.

mat-bang-tong-the-du-an-vinhomes-quan-9
Mặt bằng dự án Vinhomes Grand Park
Phân khu Orgami số lượng vào khoảng 10 ngàn căn hộ cao từ 25 đến 30 tầng nằm dọc tuyến đường Phước Thiện và vành đai 3. Kiến trúc của dự án được định hình theo phong cách Nhật Bản. Orgami là tên gọi của một loại hình gấp giấy nổi tiếng ở xứ sở hoa Anh đào. Điểm nhấn nổi bật của phân khu Orgami là những vườn công viên, tiểu cảnh xinh xắn theo văn hóa Nhật Bản.

mot-goc-du-an-vinhomes-quan-9
Công viên Grand Forest 
Với ý nghĩa đó, chủ đầu tư Vinhomes muốn gửi gắm thông điệp vào phân khu Orgami rằng tinh hoa của dự án được làm nên bởi những mảnh ghép đầy sắc màu. Sức mạnh và giá trị đến từ những điều nhỏ nhất, như văn hóa Nhật Bản sức mạnh đến từ cộng đồng đoàn kết. Phân khu Orgami sẽ là biểu tượng cho sự đoàn kết và thịnh vượng và sự sáng tạo của thế hệ trẻ đầy tiềm năng.

cong-vien-nhat-ban-phan-khu-orgami

Vườn tiểu cảnh theo phong cách Nhật Bản là điểm nhấn của dự án. Từng góc cây ngọn cỏ tại Phân khu Orgami được chăm chút tỉ mỉ nhằm đem đến một không gian trong lành, thân thiện cho cư dân.

dao-ban-co-cong-vien-grand-forest

Đặc điểm dễ nhận thấy tại phân khu Orgami là hệ thống công viên và hồ cá Koi. Những chiếc cầu sơn đỏ nối với những đảo nhỏ góp phần cho vườn nội khu trở nên an nhiên, tự tại không xô bồ.Vị trí: Nội khu Vinhomes Grand Park 2 mặt tiền đường Phước Thiện và Vành đai 3.
Quy mô: 21 tòa cao từ 21 tầng đến 30 tầng và 2 tầng hầm.
Số lượng căn hộ: khoảng hơn 10.000 căn.
Loại hình phát triển: Căn hộ từ 1 đến 3 phòng ngủ, shophouse, shop, văn phòng giáo dục, trường học liên cấp, khu trung tâm thương mại, y tế...
Thời gian xây dựng: Quý 2 năm 2018
Thời gian bàn giao: Quý 1 năm 2021.
Tiến độ: Cập nhật tháng 2/2020: Đã xây đến tầng 3.
Pháp lý sổ hồng: - Người Việt sở hữu lâu dài
                             - Người nước ngoài sở hữu 50 năm

PHÒNG KINH DOANH DỰ ÁN VINHOMES GRAND PARK
Địa chỉ: 161 Xa lộ Hà Nội, Tầng L4, TTTM Vincom Megamall, P.Thảo Điền, Quận 2
Mobile: 0932 141014Post Bottom Ad

header ads