0909.055.286

Giới thiệu

Năm 2014, nắm bắt thời cơ thị trường bất động sản Việt Nam bùng nổ, gắn liền với sự phát triển mạnh và chuyên nghiệp cũng như việc ứng dụng số hóa vào kinh doanh bất động sản, chuyên trang "timnhadep.vn" đã ra đời tại Tp  HCM. 

Ngay từ những ngày đầu thành lập, đặc tính là một webssite cung cấp các sản phẩm, dịch vụ với chất lượng tốt nhất cho khách hàng và cộng đồng, timnhadep.vn đã xác định phát triển chiến lược kinh doanh trong lĩnh vực tìm kiếm bất động sản. 

Với bề dày kinh nghiệm và thành tựu hơn 10 năm hoạt động hữu ích trong lĩnh vực kinh doanh bất động sản, năm 2014 chúng tôi đã mạnh bạo đặt viên gạch đầu tiên xây nên thương hiệu của mình với tên gọi Tìm Nhà Đẹp. 

Tìm Nhà Đẹp mang giá trị cốt lõi và định hướng hỗ trợ tối đa cho các nhà đầu tư, người tiêu dùng nhằm thực hiện sứ mệnh mang đến một “miền đất hạnh phúc vẹn tròn” cho các gia đình Việt. Tìm Nhà đẹp đặt chất lượng sản phẩm – chất lượng sống của cư dân là yếu tố tiên quyết cho sự phát triển bền vững và trường tồn trong lĩnh vực tìm kiếm kinh doanh bất động sản. 

Các sản phẩm của tìm nhà đẹp rất đa dạng và đáp ứng nhu cầu của nhiều phân khúc khách hàng khác nhau, từ trung đến cao cấp, gồm chung cư, đất nền, biệt thự, nhà phố liền kề, shophouse, resort đến công kho bãi, nhà xươnge, đất khu công nghiêp.

Nhờ kế thừa kinh nghiệm và kiến thức chuyên môn trong kinh doanh bất động sản, đội ngũ nhân viên Tìm nhà đẹp chú trọng phát triển đa dạng tiện ích sinh thái, kết hợp hài hòa kỹ năng chăm sóc khách hàng trong quá trình giới thiệu, tìm kiếm sản phẩm nhằm đem đến giải pháp tiết kiệm thời gian và tiền bạc cho khách hàng.

Tìm nhà đẹp tự hào mang đến cho khách hàng những sản phẩm bất động sản có mật độ xây dựng thấp, tỷ lệ cây xanh cao ngay giữa chốn đô thị ồn ào, náo nhiệt, cư dân có thể tận hưởng chốn đi về an lành, thư thái, gần gũi với thiên nhiên. 

Kế thừa triết lý kinh doanh trong lĩnh vực Bất động sản suốt hơn 10 năm qua, Tìm nhà đẹp đã định vị triết lý kinh doanh “Trọn chữ TÂM, vẹn chữ TÍN” trong mỗi sản phẩm. Đây là một dấu gạch nối giữa hiện tại và tương lai, đồng thời là bệ phóng vững chãi của chuyên trang Tìm nhà đẹp trong hành trình hiện thực hóa sứ mệnh và trao gửi tâm huyết vào mỗi sản phẩm, thực hiện trọn vẹn cam kết, giữ vững chữ tín với từng khách hàng. 

Một điều đặc biệt tạo nên sức cuốn hút của chuyên trong Tìm nhà đẹp là sự kết hợp hài hòa của ba yếu tố thiên – địa – nhân trong logo thương hiệu. Logo hình kính lúp tượng trưng cho việc tìm kiếm, nhà cửa với mẫu chữ bo tròn cân xứng, thể hiện khát vọng dựng xây chốn an cư, lập nghiệp lý tưởng, bền vững cho cá nhân và cộng đồng.

Giao diện website với 2 màu chủ đạo: Màu xanh biển tượng trưng cho Thủy, màu xanh lá tượng trưng cho Mộc. Đây là màu sắc đại diện cho sức sống mãnh liệt, nguồn năng lượng dồi dào ở “vùng đất hạnh phúc” Bất động sản, nơi sức khỏe và chất lượng cuộc sống của con người được ưu tiên hàng đầu. Sự hòa quyện tinh tế giữa hai gam màu trung tính - xanh- đen - cộng hưởng hoàn hảo với hình ảnh biểu tượng đã truyền tải thông điệp về năng lượng, sức sống trào dâng của thiên nhiên và con người nơi “vùng đất hạnh phúc” Bất động sản . 

Nếu màu xanh biển đem đến sự thoải mái bình an, thì màu xanh lá cây là sự kết hợp giữa giữa màu là  biểu trưng cho lòng tin, sự bền vững, hạnh phúc. 

Cung cấp những sản phẩm đong đầy tâm huyết của mình, chuyên trang tìm nhà đẹp mong mỏi sẽ mang lại những sản phẩm như ý, góp phần tạo dựng sự sung túc vẹn tròn cho các gia đình Việt, nơi kết hợp hài hòa giữa một hệ sinh thái xanh và các tiêu chuẩn chăm sóc sức khỏe tốt nhất để giúp cư dân có thể tận hưởng chốn đi về an lành, thư thái và gần gũi với thiên nhiên.